Trang chủ
Thông tin công ty
Dịch vụ
Thống kê
Cổ đông
Trung tâm thông tin
Khách hàng
Liên hệ
       Skip Navigation LinksTrang chủ > Thông tin công ty > Trung tâm phục vụ hàng tươi sống   
  
Thông tin không vận đơn
Thông tin không vận đơn
Đại lý
Đại lý
Đăng nhập
   
Hãng hàng không
Hãng hàng không
Đăng nhập
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo một số dịch vụ bổ sung của SCSC (Có hiệu lực từ ngày 01/12/2024)
Thông báo nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9
Thông báo một số điều chỉnh mức giá trong Bảng giá SCSC (Áp dụng từ ngày 01/09/2024)
       Trung tâm phục vụ hàng tươi sống   

Trung tâm được trang bị hệ thống IT giám sát nhiệt độ nhằm thỏa mãn việc duy trì một môi trường có nhiệt độ được kiểm soát trên hành trình lưu thông hàng hoá dễ hỏng từ người nuôi trồng, nhà cung cấp đến các đại lý bán lẻ. Thời gian lưu kho tại trung tâm đạt chuẩn của chúng tôi trực tiếp tác động tích cực đến thời gian sử dụng, chất lượng của các hàng hóa dễ hư hỏng. Về thương mại, việc lưu trữ trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát tăng thêm nhiều khả năng đạt được một mức giá thương mại cao hơn cho sản phẩm dễ hư hỏng. Đây là vấn đề các nhà mua bán lẻ rất quan tâm.

Trung tâm cung cấp dịch vụ cho nhiều chủng loại hàng hóa dễ hư hỏng như hải sản, hoa, quả táo, lê, đào, mận và các loại quả khác, cũng như rau tươi. Hệ thống IT theo dõi nhiệt độ của chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ về nhiệt độ môi trường, kho trong thời gian lưu trữ hàng tại trung tâm.

Trung tâm có diện tích là 1600 mét vuông, trong đó 390 mét vuông dành cho lưu trữ ULD (container).

Trung tâm gồm 10 kho lạnh được kiểm soát bằng hệ thống vi tính và nhiệt độ có thể điều chỉnh theo yêu cầu:

  • Kho làm mát từ +15oC đến +25oC; +8oC đến +12oC;
  • Kho lạnh lưu trữ từ +2oC đến +8oC, -OoC đến -5oC
  • Kho cấp đông từ  -18o C đến -21oC

   Theo dõi nhiệt bao gồm

  • Giám sát máy nén
  • Giám sát nhiệt độ ngưng tụ
  • Giám sát nhiệt độ không khí Handler
  • Theo dõi nhiệt độ tại nhiều địa điểm trong kho
  • Nhiệt độ ngoài trời xung quanh
  • Theo dõi nhiệt độ phòng lân cận

   Các lợi ích thương mại :

1. Sự đảm bảo chất lượng hàng hóa và có thời gian sử dụng lâu dài cho phép các khách hàng duy trì một mức giá cạnh tranh cho hàng hóa dễ hỏng của mình.

2. Kiểm soát tốt hơn chất lượng hàng hoá do tác động của môi trường.

3. Sự khác biệt cho khách hàng: Khách hàng sẵn sàng trả thêm tiền cho hàng hóa thực phẩm tươi hơn.

4. Các biện pháp phòng ngừa: Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý tiên tiến, chúng tôi sẽ dễ dàng phát hiện những rủi ro tiềm tàng và sẽ có những biện pháp ngăn ngừa thích hợp để ngăn chặn thiệt hại có thể xảy ra cho hàng hóa dễ hỏng.